Vệ Sinh Công Nghiệp IST là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện với chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi là một trong những đối tác lớn của các công ty, xí nghiệp, tập đoàn lớn nhất thế giới phải kể tới như Honda, Toyota, Samsung. Cùng với đó chúng tôi nhận được chứng chỉ Vender xuất sắc của Samsung cấp. Với quy trình vệ sinh chuyên ngiệp, đội ngũ nhân viên giàu sự sáng tạo IST  là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

I - Giới thiệu VỆ SINH CÔNG NGHIỆP IST:

Vệ sinh công nghiệp là một nghành phát triển ở các nước tiên tiến, các nước công nghiệp từ rất lâu.Tại Việt Nam trong thời gian gần đây mới chỉ bắt nguồn từ việc vệ sinh các nhà hàng, các cơ quản nhỏ. Tuy nhiên với sự đầu tư mạnh của các doanh nghiệp FDI lớn như những tập đoàn Honda, ô to Toyota, tập đoàn điện tử Samsung thì nhu cầu thị trường ngày càng mở rộng.

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này, IST là một công ty tiêu biểu, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các khu công ty lớn. Nhằm đáp ứng yêu cầu càng cao của các công ty, tập đoàn IST luôn phấn đấu & thay đổi mình để phù hợp và nâng cao hiệu quả công việc.

 

II - NHỮNG DỊCH VỤ VỆ SINH CHỦ YẾU CHÚNG TÔI CUNG CẤP

 1. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

 Những công trình sau khi thi công thường có rất nhiều những vết bẩn như xi măng, keo dán, vết sơn, ...dính trên các bề mặt đã thi công nếu không vệ sinh kịp thời sẽ rất khó khắc phục về sau. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh các tòa nhà, cao ốc, các chung cư và các công trình công cộng, với trang thiết bị mạnh mẽ, các gói thời gian linh hoạt sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian

 2. Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cao tầng, cao ốc, tòa tháp, chung cư 

Với những công trình cao tầng thì việc việc vệ sinh sẽ vô cùng khó khăn và tốn kém, tuy nhiên với IST chúng tôi tự hào gúp bạn tiết kiệm được những điều đó.

Với chúng chỉ bảo hộ lao động được cấp, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên của minh.

 3. Vệ sinh giặt thảm, ghế sofa các loại

Thảm trải sàn, thảm trang trí, ghế sofa là tra thiết bị thiết yếu của các tòa nhà, văn phòng tuy nhiên chúng thường bám bụi bẩn và rất mất công vệ sinh, với các chất liệu như cotton, lông cừu hay các loại vải tổng hợp thì sẽ cần phải vệ sinh thật cẩn thận và khéo léo. 

4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở

Với các văn phòng việc vệ sinh thường theo thời gian cố định, chúng tôi sẽ khảo sát và thống kế về thời gian vệ sinh cho các công ty trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên thường trực và sắp xếp số lượng hợp lý. 

5. Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Một số nhà máy mà chúng tôi hợp tác: Nhà máy Honda Việt Nam, Toyota Việt Nam, Samsung Thái Nguyên và nhiều công ty lớn khác.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh các nhà máy tường xuyên và định kỳ.

Chúng tôi vệ sinh cảnh quan xung quanh các nhà máy khu vực các lối đi vào chính, các khu vực công viên, các khu vực văn phòng như  các phòng họp, phòng đa năng, phòng ăn, phòng thể thao, pkhu vực vệ sinh.

Các khu vực sản xuất gồm các chuyền, line các khu vực hành lang lối đi, các rác thải trong quá trình sản xuất, các hệ thống máy móc, hệ thống đèn điện chiếu sáng,...

Khu vực nhập hàng và xuất hàng, khu vực thí nghiệm, nhà xe...

6. Vệ sinh bệnh viện

Môi trường bệnh viện thường phải vô trùng để tránh lây nghiễm mầm bệnh, tuy nhiên đằng sau đó là rất nhiều những nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn rất cao. Môi trường bệnh viên thường có nhiều người tiếp xúc, thường xuyên đi lại thường xuyên nên việc phải vệ sinh định kỳ là điều tất yếu, đặc biệt là các bệnh viện lớn.

Môi trường bệnh viện thường hoạt động 24/7 và tất cả các ngày trong năm, việc vệ sinh sẽ là điều vô cùng quan trọng.

7. Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch tất cả các loại sàn như sàn gỗ, sàn gạch men... Với trang thiết bị công nghệ cao, chúng tôi tự hào sẽ giúp các công ty công sở, văn phòng rất nhiều thời gian trong việc tổng vệ sinh.

8. Dịch vụ diệt mối, kiến, dán

Dù có kích thước rất nhỏ bé nhưng kiến lại sở hữu mối liên kết xã hội tuyệt vời, đặc biệt là trong cách chúng làm việc nhóm. Thậm chí, ngay cả các nhà khoa học cũng đang phải học tập loài côn trùng này để chế tạo ra những sản phẩm robot có hiệu năng cao!

Muỗi, ong bắp cày ở trong số những loài bọ nguy hiểm nhất thế giới. Khi đốt, chúng truyền bệnh hoặc nọc độc làm chết người.

Việc xuất hiện côn trùng trong môi trường cần tính vệ sinh cao là đều nguy hiểm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt kiến, dán, và các loại côn trùng.

Và các dịch vụ vệ sinh khác, quý độc giả có thể tham khảo thêm:

 • ✅ Vệ sinh nhà xưởng (theo định kỳ, ngày...)
 • ✅ Vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • ✅ Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa các loại
 • ✅ Dịch vụ đánh bóng sàn đá, gỗ các loại
 • ✅ Vệ sinh lau kính tòa nhà.
 • ✅ Tổng vệ sinh trường học, bệnh viện.
 • ✅ Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc theo ngày.
 • ✅ Cung ứng lao động vệ sinh công nghiệp chất lượng cao
 • ✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • ✅ Dịch vụ cắt cỏ dại, chăm sóc cây xanh.
 • ✅ Diệt Mối, Kiến, Dán và các loại côn trùng.

Các lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty Quốc Tế IST

 • ✅ Tận tình giai đáp các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ cung cấp, chăm sóc khách hàng đã đang và sẽ trở thành đối tác của công ty.
 • ✅  Hiểu rõ về các hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh, đảm bảo rằng không có nguy hại tới người và các trang thiết bị.
 • ✅  Chúng tôi có đội ngũ chất lượng cao, đào tạo có quy trình đảm bảo, thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng và sự sáng tạo trong công việc nhằm nâng cao hiệu quả lao động.
 • ✅  Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và giàu kỹ năng , nhiệt huyết và gắn bó giúp quản lý nhân viên một cách bài bản.
 • ✅  Bảo hành tất cả các dịch vụ đúng quy trình
 • ✅ Đảm bảo tiến độ hợp thời gian
 • ✅ Hỗ trợ chi phí tối ưu hóa nhất cho khách hàng.

 

Chúng tôi vận hành công ty theo tiêu chí: "Chuyên Nghiệp", "An Toàn", "Tiết Kiệm" đó là những giá trị cốt lõi làm nên sự thành công của chúng tôi.

Quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ IST

TRỤ SỞ CHÍNH

 • Tòa nhà Tuệ Tâm, KĐT Đồng Sơn, Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện Thoại: 0211 3881 565 
 • Email: cpquoctevp@gmail.com

CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

 • Tổ dân Phố Tân Hoa, phường Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên 
 • Điện Thoại : 0208 3936042 
 • Email: cpquoctevp@gmail.com

Thong ke